ba-thiet-ke-ban-phan-trang-diem-mini-thich-hop-nhat-cho-phong-ngu-nho-1

Ba thiết kế bàn phấn trang điểm mini thích hợp nhất cho phòng ngủ nhỏ

Là phái đẹp ai cũng mong muốn có một không gian trang điểm riêng nhưng không may phòng  ngủ của chị em lại quá nhỏ. Chị em không cần phải lo lắng và có thể giải quyết vấn đề này bằng cách chọn mua cho mình một chiếc bàn phấn trang điểm mini. Bàn phấn dạng này được cung cấp trên thị trường rất phong phú, đa dạng, chị em nào đang quan tâm có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi  nhé.

ba-thiet-ke-ban-phan-trang-diem-mini-thich-hop-nhat-cho-phong-ngu-nho-1

Bàn phấn trang điểm mini

  1. Bàn trang điểm mini cánh lật

Một trong những mẫu tủ phấn hot nhất trong thời gian gần đây, đó là thiết kế bàn phấn cánh lật. Với mẫu tủ này, bạn có thể tiện lợi gấp cánh lật có gương lên xuống tùy ý, những khi không sử dụng, phần gương lật sẽ được dùng để làm bàn làm việc, hoặc bàn học nếu muốn, vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn tiết kiệm kha khá diện tích để thêm một chiếc bàn làm việc nữa đấy nhé.

  1. Bàn trang điểm mini treo tường

Nếu tủ gương lật có thể được tận dụng làm bàn làm việc, thì việc lựa chọn mẫu bàn trang điểm nhỏ treo tường lại giúp tiết kiệm phần không gian phía dưới, thay vào đó, nó sử dụng phần không gian trên tường để khiến bạn vẫn có thể có riêng cho mình một chiếc tủ phấn, mà loại không lo tủ phấn ngổn ngang làm mất đi một khoảng không gian quý giá trong nhà.

  1. Bàn trang điểm mini đa năng

Phòng ngủ nhỏ khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn, sắp xếp đồ nội thất thì bàn trang điểm đa năng chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời không thể bỏ qua. Với thiết kế gương gấp, bạn dễ dàng gấp gương xuống khi không cần thiết. Phía trên của bàn trang điểm được thiết kế thành giá để sách hoặc để đồ tiện lợi. Bàn trang điểm cũng tối thiểu hóa các hoa văn cầu kì, chỉ sử dụng đường nét đơn giản, rất dễ kết hợp với đồ nội thất khác. Đây chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ qua của các cô nàng mọt sách.

ba-thiet-ke-ban-phan-trang-diem-mini-thich-hop-nhat-cho-phong-ngu-nho-2

Bàn phấn trang điểm đẹp

Bàn phấn trang điểm mini với nhiều ưu điểm nổi bật đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em hiện nay. Loại bàn phấn này giải quyết nỗi lo về một không gian chật hẹp. Nếu là người cón thẩm mỹ không đến nỗi tệ, bạn có thể trang trí thêm cho không gian làm đẹp của mình những vật trang trí quanh tủ trang điểm như một lọ hoa giả, đèn, hoặc sơn lại bàn với gam màu mà mình yêu thích, nhìn chắc chắn sẽ chả khác gì bạn đang ngồi trong không gian thay đồ và trang điểm đẳng cấp, hiện đại, mà lại vẫn tiết kiệm được diện tích phòng cho những hoạt động hoặc đồ vật cần thiết khác.