ba-meo-don-gian-lam-moi-ghe-sofa-phong-khach-cuc-ki-hieu-qua-1

Ba mẹo đơn giản làm mới ghế sofa phòng khách cực kì hiệu quả

Ghế sofa phòng khách là một khoản đầu tư nội thất lớn trong khi mỗi năm ghế sofa phòng khách lại có những thay đổi nhất định, theo thị hiếu của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí mà vẫn làm mới được không gian phòng khách ngôi nhà bạn với những bộ sofa cũ, không còn hợp thời. Rất đơn giản nếu như bạn khéo léo áp dụng một số mẹo mà bài viết chúng tôi đưa ra ở dưới đây.

ba-meo-don-gian-lam-moi-ghe-sofa-phong-khach-cuc-ki-hieu-qua-1

Ghế sofa phòng khách

  1. Sắp xếp lại vị trí ghế sofa trong phòng khách

Chỉ cần một mẹo nhỏ như sắp xếp lại bố cục, vị trí ghế sofa phòng khách là bạn đã có thể tạo ra một diện mạo mới cho không gian nhà ở gia đình mình. Bạn  có thể thay đổi hướng, thay đổi góc hoặc bài trí thêm một số vật dụng xen giữa như đèn cây, kệ hoa bên cạnh, cách làm rất đơn giản nhưng hiệu quả nó mang lại khá bất ngờ đấy

  1. Thay vỏ bọc ghế sofa phòng khách

Thay lại vỏ bọc cho ghế sofa là một giải pháp vô cùng thông minh để bạn làm mới không gian phòng khách ngôi nhà mình. Bạn có thể nghiên cứu màu sắc- hoa văn , chất liệu vải bọc hợp xu hướng năm nay rổi đặt may, rất nhanh bạn đã có một bộ ghế sofa phòng khách mới  đúng xu hướng mà vẫn  tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

  1. Thêm phụ kiện cho ghế sofa phòng khách

Với một bộ số phụ kiện mới sẽ khiến cho bộ ghế sofa phòng khách ngôi nhà bạn thay đổi hoàn toàn diện mạo đấy. Bạn có thể làm mới bộ ghế sofa gia đình mình với một vài vật dụng trang trí sau

  • Gối ôm: Hãy chọn những chiếc gối ôm có màu sắc hoa văn hợp với màu chiếc ghế salon mà bạn đang sở hữu để làm chúng trông thật nổi bật và cuốn hút trong không gian phòng khách nhà bạn nhé
  • Thảm trải nhà: Một tấm thảm trải nhà đặt dưới chân ghế sofa là một ý tưởng tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho khu vực này. Với chiếc thảm bạn sẽ khiến bộ ghế sofa có sức hút hơn rất nhiều.
  • Đèn trần: Hãy bố trí một bộ đèn trần ở phía trên để khiến khu vực ghế sofa thêm phần lung linh hơn. Tuy nhiên đừng chọn đèn trần quá nặng sẽ không tốt về mặt phong thủy.
  • Lọ hoa: Một lọ hoa tươi đặt ở sườn ghế sofa sẽ khiến món đồ nội thất này trở nên giàu sức sống hơn đấy. Tại sao bạn không thử áp dụng?

ba-meo-don-gian-lam-moi-ghe-sofa-phong-khach-cuc-ki-hieu-qua-2

Làm mới ghế sofa phòng khách

Trên đây là một số mẹo làm mới ghế sofa phòng khách mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào đang quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo tìm hiểu thêm.