ba-luu-y-giup-ban-su-dung-tu-go-quan-ao-gia-tri-nhat-2

Ba lưu ý giúp bạn sử dụng tủ gỗ quần áo giá trị nhất

Tủ gỗ quần áo là chất liệu được nhiều gia đình lựa chọn nhất bởi chúng hội tụ nhiều ưu điểm. Chọn tủ quần áo gỗ không khó nhưng sử dụng làm sao để khai thác được hết giá trị sử dụng thì cần có sự tính toán thật kĩ càng. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

ba-luu-y-giup-ban-su-dung-tu-go-quan-ao-gia-tri-nhat-1

Tủ gỗ quần áo

  1. Lựa chọn vị trí thích hợp để đặt kê tủ gỗ quần áo

Tủ quần áo chất liệu gỗ thường dễ bị cong vênh, mối mọt nên bạn cần tính toán kĩ về vị trí đặt kê. Bạn nên chọn những vị trí có ánh sáng vừa phải, không bị ẩm ướt để kê tủ áo gỗ vì như vậy sản phẩm mới đảm bảo được độ bền tối đa. Tuyệt đối không nên kê tủ quần áo gỗ gần với tường hoặc giáp cửa sổ vì đây là vị trí dễ dàng đón ánh sáng mạnh và mưa gió.

  1. Chú ý đến cấu tạo của tủ gỗ quần áo khi sử dụng

Tủ quần áo được thiết kế hết sức phong phú, đa dạng về mẫu mã… với những đặc trưng riêng trong cấu tạo, bạn cần phảo dựa vào đó để lựa chọn vị trí bài trí cho phù hợp. Ví dụ với mẫu tủ quần áo âm tường, bạn chỉ nên lựa chọn khi không gian  phòng ngủ gia đình có những khoảng trống để lại trong quá trình xây dựng, tận dụng những góc chết, mở ra không gian lưu trữ lớn, tăng thêm sự thoải mái, dễ chịu cho nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu bạn lựa chọn tủ quần áo cánh mở trong trường hợp này sẽ gây lãng phí khoảng trống, khiến phòng ngủ trở nên chật chội, bí bách và chắc chắn sẽ giảm đi giá trị thẩm mỹ không nhỏ.

  1. Sắp xếp tủ gỗ quần áo đúng theo tính năng sử dụng

Việc treo quần áo cũng phải biết phân loại từ chức năng đến tính thẩm mỹ, màu sắc và tiện ích của nó. Chúng ta nên treo áo ra áo, màu theo m àu, quần theo quần, váy theo váy. Cách sắp xếp như vậy sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi cần gấp, đồng thời giúp bạn khai thác được hết không gian lưu trữ phía trong của tủ quần áo.  Tập cho bản thân thói quen gọn gàng, ngăn nắp để tạo cá tính và thể hiện được sự tinh tế của chính mình bạn nhé.

ba-luu-y-giup-ban-su-dung-tu-go-quan-ao-gia-tri-nhat-2

Sử dụng tủ gỗ quần áo

Lựa chọn được một tủ gô quần áo ưng ý nhưng sử dụng như thế nào cho tiện ích thì không phải gia đình nào cũng biết. Tủ quần áo không đơn thuần chỉ là nơi chứa đựng, lưu trữ quần áo và các phụ kiện thời trạng mà với thiết kế theo hướng thiết thực, nâng cao giá trị sử dụng. Do đó khi sử dụng, bạn cần lưu ý những vấn đề mà bài viết chúng tôi đề cập phía trên nhé.