ba-chi-tiet-can-dam-bao-khi-chon-mua-ban-phan-trang-diem-1

Ba chi tiết cần đảm bảo khi chọn mua bàn phấn trang điểm

Bàn phấn trang điểm là món đồ nội thất quan trọng trong không gian phòng ngủ của mỗi gia đình, giúp chị em làm đẹp mỗi ngày.Với sự sáng tạo trong thế giới nội thất mẫu mã bàn phấn trang điểm được sử dụng ngày càng đa dạng, phong phú mang đến cho các gia đình nhiều sự chọn lựa. Một chiếc bàn phấn trang điểm gương lật thông minh, ngăn kéo lật, ghế đệm êm ái xứng đáng để bạn chọ  mua và trải nghiệm.

ba-chi-tiet-can-dam-bao-khi-chon-mua-ban-phan-trang-diem-1

Bàn phấn gương lật

  1. Bàn phấn có ngăn kéo ẩn

Một trong những loại bàn phấn được đánh giá cao trên thị trường hiện nay chính là bàn phấn trang điểm ngăn kéo ẩn thông minh. Với một loạt những ưu điểm nổi bật mà loại bàn phấn trang điểm này sở hữu, tin chắc nó sẽ mang đến cho chị em nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Với ngăn kéo này chị em có thể phân loại các món đồ mỹ phẩm được gọn gàng, khoa học nhất.

  1. Bàn phấn có gương lật

Khi mua bàn trang điểm, người tiêu dùng nên đặc biệt chú ý đến mặt gương của sản phẩm. Trong tất cả các bàn phấn trang điểm có thiết kế gương soi hiện nay thì có lẽ bàn phấn trang điểm gương lật được yêu thích hơn cả. Với trục xoay linh hoạt, bàn trang điểm gương lật cho phép người sử dụng xoay chuyển ở nhiều góc độ khác nhau, độc đáo và thú vị. Do vậy, nếu bạn là một người yêu thích sự mới mẻ, hiện đại thì bàn phấn trang điểm gương lật chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

  1. Ghế bọc đệm đút gọ dưới ngăn bàn phấn trang điểm

Bộ bàn trang điểm thường đi bàn trang điểm với chiếc ghế ngồi. Chúng là thuộc cùng một bộ và cùng phong cách nên rất hài hòa với không gian. Tuy nhiên, tùy diện tích của từng căn phòng ngủ khác nhau mà những chiếc ghế ngồi này lại mang đến lợi ích và bất lợi khác nhau, đặc biệt là chiếc ghế đệm bọc dài. Một chiếc ghế dài sẽ rất thoải mái cho người ngồi và thuận tiện trong cách việc khác nhưng trong một căn phòng thì nó lại mang tới phiền phức tốn diện tích trưng bày và choáng hết lối đi. Vì vậy, phòng ngủ diện tích nhỏ nên được bố trí những chiếc ghế trang điểm nhỏ có thể linh hoạt đút gọn vào dưới ngăn bàn gọn gàng.

ba-chi-tiet-can-dam-bao-khi-chon-mua-ban-phan-trang-diem-2

Bàn phấn trang điểm hiện đại

Bàn phấn trang điểm là một  món đồ nội thất quan trọng đối với mỗi gia đình, ngoài được sử dụng để sắp xếp và bảo quản mỹ phẩm thì nó còn là món đồ giúp phần tăng giá trị thẩm mỹ không gian sống. Với một chếc bàn phấn trang điểm thông minh như bài viết chúng tôi giới thiệu ở phía trên tin chắc sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian bàn phấn được tốt nhất.