ba-cach-trang-tri-dau-giuong-ngu-cuc-doc-dao-ma-ban-khong-bo-qua-1

Ba cách trang trí đầu giường ngủ cực độc đáo mà bạn không thể bỏ qua

Bạn đang muốn thay đổi tạo ra điểm nhấn cho thiết kế giường ngủ? Bài viết này sẽ cho bạn những gợi ý để nâng cấp nơi nghỉ ngơi của bạn. Với một vài mẹo hay thông minh không chiếc giường thân yêu của bạn sẽ trở nên vừa tiện ích vừa giàu giá trị thẩm  mỹ.

ba-cach-trang-tri-dau-giuong-ngu-cuc-doc-dao-ma-ban-khong-bo-qua-1

Trang trí đầu giường ngủ

  1. Tạo đường cong cho khu vực đầu giường

Phòng ngủ luôn cần sự thanh bình và yên tĩnh. Đó chính là nơi khởi đầu và kết thúc một ngày của chúng ta, và nếu chúng ta may mắn có thể ngủ trưa tại đó, chúng ta có thể tạm thời thoát khỏi một ngày làm việc thật dày đặc.Tạo thêm một vài đường cong kéo dài sẽ mang lại một cảm giác vô cùng nhẹ nhàng hòa quyện vào không gian thật yên bình. Chúng ta có thể thực hiện một vài việc đơn giản như tạo đầu giường thành hình tròn hoặc cong, sử dụng một cái bàn mặt oval, hòm bombe hoặc một chiếc đèn bàn hình tròn.

  1. Trang trí bằng các sọc lớn đầy độc đáo cho đầu giường

Một xu hướng nhỏ cho thiết kế giường ngủ đó là các sọc lớn, đó là đầu giường được trang trí bằng các thiết kế sọc dọc hoặc ngang, thay vì những thiết kế cổ điển hình vuông hoặc kim cương chúng ta thường thấy. Thiết kế này vẫn tạo ra cảm giác truyền thống nhưng theo kiểu đơn giản và hiện đại hơn, vì vậy nó có thể phù hợp với cả kiểu thiết kế truyền thống lẫn hiện đại và đặc biệt là tạo là một cảm giác chiết trung.

  1. Trang trí phía trên đầu giường bằng những khung tranh

Kiểu tường được trang trí theo nghệ thuật hỗn-hợp-có-sắp-đặt không phải là xu hướng mới, nhưng thời gian gần đây kiểu trang trí này đã được dời từ tiền sảnh và phòng khách đến nơi thân mật và riêng tư nhất chính là phòng ngủ. Trang trí bằng nhứng bức ảnh gia đình, vật lưu niệm, hoặc một các bộ sưu tập nghệ thuật của bạn làm cho phòng ngủ có phong cách cá nhân hơn, tạo sự khác biệt với các phòng ngủ trong các khách sạn. Đó cũng là cách tuyệt vời để lấp đầy không gian phía trên đầu giường, hoàn thành việc trang trí bức tường đầu giường để thu hút chính bản thân chúng ta.

ba-cach-trang-tri-dau-giuong-ngu-cuc-doc-dao-ma-ban-khong-bo-qua-2

Đầu giường ngủ đẹp

Lưu ý: Nếu treo các tác phẩm đóng khung lên tường, hãy đảm bảo chúng được an toàn không bị rơi xuống, với những nơi xảy ra động đất, tốt nhất nên đặt chúng ở vị trí khác.

Trên đây là  ba mẹo trang trí cho giường ngủ mà  bài viết chúng tôi muốn giới thiệu. Bạn đọc nào cảm thấy thú vị thì hãy thử áp dụng xem sao nhé!