ba-cach-phoi-ket-hop-ban-tra-sofa-dien-hinh-nhat-hien-nay-1

Ba cách phối kết hợp bàn trà sofa điển hình nhất hiện nay

Bàn trà luôn đi kèm với ghế sofa vì vậy khi chọn mua các gia đình luôn đặt bàn trà sofa song song nhau để đem lại giá trị thẩm mỹ lớn nhất cho không gian phòng khách của mình. Bàn trà với vô số kiểu dáng, chất liệu khác nhau khiến bạn băn khoăn lo lắng không biết nên chọn như thế nào. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một bộ bàn trà phù hợp với ghế sofa dễ dàng hơn.

ba-cach-phoi-ket-hop-ban-tra-sofa-dien-hinh-nhat-hien-nay-1

Bàn trà sofa đẹp

Bàn trà sofa là món đồ nội thất trung tâm trong không gian phòng khách mỗi gia đình, nó không chỉ là nơi quây quần giữa các thành viên sau một  ngày dài làm việc vất vả mà còn là nơi để gia chủ thể hiện sự tinh tế trong con mắt thẩm mỹ đối với khách tới chơi nhà. Khi kết hợp bàn trà sofa thì bạn cần căn cứ vào diện tích, hình khối không gian, phong cách tạo lập để đạt được hiệu quả cao nhất. Với một số cách kết hợp điển hình dưới đây, các gia đình có thể tham khảo và áp dụng.

  1. Ghế sofa góc với bàn trà hình vuông

Sofa góc nhỏ có hình thức gọn gàng, dễ dàng sắp đặt trong không gian phòng khách khiêm tốn. Bên cạnh đó, bàn trà hình vuông có chiều dài và rộng vừa phải kết hợp với chiều góc của sofa rất dễ dàng. Từ đó tạo thành bộ đôi hài hòa, có diện tích sử dụng nhiều mà lại dễ bề sắp đặt, tạo khoảng rộng thoải mái hơn.

  1. Ghế sofa văng và bàn trà hình chữ nhật

Sofa văng có đặc điểm về độ ngang và chiều dài dễ điều chỉnh cho phòng khách nhỏ. Thiết kế sofa văng cũng có thể kết hợp với bàn trà chữ nhật rất dễ dàng. Mặc dù diện tích sử dụng của sofa văng ít hơn so với ghế sofa góc đẹp nhưng độ phù hợp với hình dáng bàn trà góc vuông cũng rất cao. Nếu không gian quá hẹp, lựa chọn kết hợp bộ đôi này nên sử dụng.

  1. Sofa đơn với bàn trà tròn

Sofa đơn đẹp và bàn trà tròn cũng sẽ là một lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ khá phù hợp. Bàn trà tròn dễ tạo được nhiều diện tích sử thoải mái cho việc di chuyển, khi kết hợp sofa đơn thì sự tiện ích mà nó mang lại còn được nhân lên gấp đôi.

ba-cach-phoi-ket-hop-ban-tra-sofa-dien-hinh-nhat-hien-nay-2

Bàn trà sofa phòng khách

Sự kết hợp hài hòa giữa bàn trà và ghế sofa luôn là một nhân tố quan trọng góp phần tôn tạo giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng khách mỗi gia đình. Tùy theo phong cách tạo dựng mà bạn sẽ có cách phối hợp bàn trà sofa khác nhau. Trên  đây là một số ý tưởng kết hợp giữa bàn trà và ghế sofa phòng khách cho những  bạn đọc nào đang quan tâm đến vấn đề này.