5-y-tuong-bai-tri-ke-ti-vi-doc-dao-cho-cac-gia-dinh-viet-1

5 ý tưởng bài trí kệ ti vi độc đáo cho các gia đình Việt

Trong không gian phòng khách mỗi gia đình bao gồm rất nhiều các món đồ nội thất khác nhau trong đó không thể thiếu được một chiếc kệ ti vi với mục đích giải trí. Chiếc kệ tivi thể hiện sự đẳng cấp và, tính thẩm mỹ của gia chủ nên ai cũng mong muốn có được một ý tưởng bài trí cho riêng mình. Nếu như gia đình nào còn chưa biết cách bài trí kệ ti vi ra sao thì có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

5-y-tuong-bai-tri-ke-ti-vi-doc-dao-cho-cac-gia-dinh-viet-1

Kệ ti vi đẹp

  1. Ti vi treo trên kệ để đồ

Không gian nhà Việt Nam đa phần là khá chật hẹp hầu hết các gia đình lựa chọn treo kệ tivi trên tường phòng khách. Bởi vậy các loại kệ tivi có chiều cao 40 – 50cm được mọi người khá ưu chuộng bởi tính năng nhỏ gọn của kệ tivi. Đặc biệt với chức năng tối ưu kích thước chuẩn cho các mẫu kệ phù hợp với các thiết bị giải trí như đầu DVD, sách, thiết bị chơi game và các sản phẩm loa âm thanh 2.1 đến 5.1 đem lại sự giải trí tuyệt vời

  1. Kệ tivi ốp tường

Là sản phẩm kệ tivi sang trọng và rất tinh tế cho phong cách hiện đại của ngôi nhà, một chiếc kệ tivi hiện đại với nội thất cao cấp là sự kết hợp khéo léo cho bạn khi trang trí không gian.

  1. Kệ ti vi độc lập

Nếu bạn là người cầu kỳ và muốn chăm chút cho không gian giải trí tiện nghi và sang trong cho gia đình mình thì việc thiết kế khu vực dành riêng cho tivi là điều cần phải làm. Hãy thiết kế thật phong cách cho khu vực kệ tivi của bạn, tạo một dấu ấn riêng biệt để thể hiện cá tính và phong cách của mình. Nếu bạn có khó khăn trong công tác lên ý tưởng thiết kế có thể liên hệ trực tiếp với nội thất Home Xinh để được tư vấn miễn phí.

  1. Kệ ti vi trên không

Thiết kế kệ ti vi trên không là phong cách thiết kế được bắt nguồn từ các nước Tây Âu hoàn toàn bỏ qua sự cầu kỳ mà hướng đến một không gian mở phá vỡ quy tắc nhằm tạo nên một không gian với nhiều mục đích khác nhau.

  1. Kệ ti vi kiêm tủ rượu

Bạn có thể kết hợp một chiếc kệ tivi và một tủ rượu để tiết kiệm không gian vừa tạo nên một không gian có sự đa dạng về mặt trang trí. Tạo cho khách cảm giác gia chủ là một người có cá tính riêng.

5-y-tuong-bai-tri-ke-ti-vi-doc-dao-cho-cac-gia-dinh-viet-2

Bài trí kệ ti vi độc đáo

Trên đây là một vài ý tưởng bài trí kệ ti vi phòng khách mà bài viết chúng tôi muốn giới thiệu. Qua đó hi vọng đã mang đến những thông tin bổ ích đối với nhiều gia đình Việt.