5-tieu-chi-khong-bo-qua-khi-chon-mua-giuong-ngu-1

5 tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua giường ngủ

Giường ngủ là món đồ nội thất quan trọng bậc nhất trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình mà cần thiết phải chú ý khi chọn lựa. Khi lựa chọn giường ngủ mang phong cách hiện đại, các gia đình cần nắm được các nguyên tắc lựa chọn giường ngủ cơ bản nhất như sau:

5-tieu-chi-khong-bo-qua-khi-chon-mua-giuong-ngu-1

Giường ngủ có ngăn kéo

  1. Kích thước phù hợp

Đối với kiểu giường ngủ đơn sẽ có kích thước dành cho 1 người dùng, giường ngủ đôi dành cho 2 người sử dụng. Kích thước của chiếc giường ngủ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các gia đình. Nhưng khi lựa chọn giường ngủ đẹp các gia đình cũng cần lưu ý tới kích thước tổng thể của căn phòng đảm bảo sự cân đối cần thiết nhất cho không gian căn phòng.

  1. Kiểu dáng phù hợp

Phong cách hiện đại được thiết kế phóng khoáng với nhiều kiểu dáng đa dạng và độc đáo. Khi lựa chọn giường ngủ, các gia đình cần lưu ý tới kiểu dáng của chiếc giường đảm bảo cân đối, phù hợp với nhu cầu sử dụng và các món đồ nội thất trong căn phòng ngủ.

  1. Công năng đáp ứng nhu cầu

Đối với các mẫu giường hiện đại hiện nay được thiết kế với công năng đa dạng, vừa là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, vừa có thể cất chứa đồ vô cùng tiện lợi, tiết kiệm diện tích và không gian cho căn phòng. Các gia đình có thể căn cứ và công năng sử dụng, nhu cầu thực tế của gia đình mình để lựa chọn một mẫu giường ngủ phù hợp nhất.

  1. Chất liệu bền bỉ

Với chất liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đều cho ra những mẫu giường ngủ đẹp. Các mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên đảm bảo được độ bền, công năng sử dụng tối ưu tuy nhiên giá cả lại cao hơn so với giường ngủ gỗ công nghiệp.

  1. Màu sắc hài hòa

Màu sắc của giường ngủ hiện đại vô cùng đa dạn, từ tone màu nóng, trung tính cho tới các gam màu cá tính giúp các gia đình có nhiều lựa chọn phù hợp cho căn phòng. Khi lựa chọn giường ngủ gỗ hiện đại các gia đình hãy chú ý, màu sắc phải cân đối với nội thất và tổng thể căn phòng, không nên lựa chọn tone màu tương phán quá nhiều sẽ khiến căn phòng mất cân đối và ảnh hưởng tâm lý khi sử dụng.

5-tieu-chi-khong-bo-qua-khi-chon-mua-giuong-ngu-2

Chọn mua giường ngủ

Trong không gian phòng ngủ không thể thiếu đi một chiếc giường ngủ để nghỉ ngơi. Muốn có một giấc ngủ ngon không mộng mị bạn có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết phía trên của chúng tôi nhé. Tuy chưa thực sự hoàn thiện nhưng tin chắc sẽ là những kiến thức có ích dành cho các gia đình.