4-y-tuong-trang-tri-noi-phong-ngu-tiet-kiem-ma-ban-khong-nen-bo-lo-1

4 ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ tiết kiệm mà bạn không nên bỏ lỡ

Có rất nhiều cách giúp phòng ngủ nổi bật mà không quá tốn kém. Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ vừa đơn giản vừa tiết kiệm cho những bạn đọc nào quan tâm.

4-y-tuong-trang-tri-noi-phong-ngu-tiet-kiem-ma-ban-khong-nen-bo-lo-1

Trang trí nội thất phòng ngủ

  1. Tạo điểm nhấn từ màu sơn tường phòng ngủ

Sơn tường cũng như nội thất cần có sự đồng điều với nhau, một là tone sur tone hoặc 2 là màu đối lập để tạo nên sự thu hút. Những theo các chuyên gia thì, màu sơn tường, trần nhà cần được sơn màu sắc giống nhau, nhờ đó nó sẽ giúp không gian thoáng đãng hơn, rộng rãi hơn. Đồ nội thất nên được lựa chọn kĩ sao cho hài hòa với màu sơn, đồng thời nên lựa chọn những mẫu nội thất cần thiết, tránh sử dụng quá nhiều đồ đặc gây chật chội mà còn kém thẩm mỹ.

  1. Trang trí phòng ngủ với chăn ga gối đệm cuốn hút

Một trong những yếu tố quan trọng trong bí quyết trang trí phòng ngủ đơn giản ít tốn kém đấy chính là sự ấm áp. Phòng ngủ của các cặp vợ chồng hay phòng ngủ của các bé đều cần thấy rõ được điều nay. Nhờ yếu tố này mà vợ chồng sẽ gần gũi nhau hơn, con cái sẽ cảm thấy ấm áp và được chia chở hơn. Sự cuốn hút và ngọt ngào từ màu sắc của chăn ga gối đếm là điều mà bạn nên chú ý. Tuy đơn giản những đây chính là cách trang trí ít tốn kém nhất, tiện dụng nhất mà bạn có thể áp dụng.

  1. Thêm ánh sáng cho phòng ngủ khi trang trí

Đèn trang trí là yếu tố không thể thiếu trong trang trí phòng ngủ đơn giản ít tốn kém ngày nay. Những mẫu phòng ngủ hiện đại thường luôn bố trí những mẫu đèn bàn, đèn thả trần, đèn hắn, đèn tường…. để tạo nên những màu ánh sáng thu hút, ấn tượng, giúp không gian ấm áp và lãng mạn.Ánh sáng cũng là yếu tố giúp tạo nên sự mới mẻ trong phòng ngủ, tùy vào từng video treo đèn, màu ánh sáng bạn sẽ hiểu đối phương đang muốn nói điều gì. Màu ánh sáng chính, sáng sủa thể hiện họ đang có việc cần làm, đèn mờ là để nghỉ ngơi thư giãn và đèn ngủ hoặc tắt đèn là để ngủ ngon.

  1. Thiết kế phòng ngủ có cửa số lớn với rèm cửa đẹp mắt

Ánh sáng thiên nhiên là điều cần thiết và quyết định lớn đến sức khỏe của bạn. Một phòng ngủ có lượng ánh sáng tự nhiên nhiều giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn. Nhưng luôn nhớ rằng cần một chiếc rèm cửa thật đẹp và thu hút để tạo ấn tượng cho căn phòng nhé.

4-y-tuong-trang-tri-noi-phong-ngu-tiet-kiem-ma-ban-khong-nen-bo-lo-2

Bài trí nội thất phòng ngủ

Riêng màu sắc của rèm cửa thì nên chọn các tone màu xanh, xám, vàng…không nên chọn những tone màu nổi bật, tone sáng quá bởi chúng khiến cho căn phòng mất đi cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu cần thiết.