4-y-tuong-bai-tri-noi-phong-ngu-cho-cuc-li-thu-1

4 ý tưởng bài trí nội thất phòng ngủ cho bé cực lí thú

Trẻ em có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và luôn yêu thích sự mới mẻ cho nên khi bài trí nội thất phòng ngủ các bậc phụ huynh nên đề cao sự sáng tạo. Tin chắc rằng một số ý tưởng tạo lập không gian phòng ngủ cho bé dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này và giúp con bạn có một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo.

4-y-tuong-bai-tri-noi-phong-ngu-cho-cuc-li-thu-1

Nội thất phòng ngủ trẻ em

  1. Không gian nội thất phòng ngủ với bầu trời đầy sao

Cách thiết kế không gian mở giúp bạn luôn quan sát được con mình. Không chỉ không gian học tập mà khu vực nghỉ ngơi cũng được phân chia một cách khoa học. Nền tường màu xanh với trang trí những ngôi sao đêm sẽ giúp con bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ ngon.

  1. Không gian nội thất phòng ngủ thơ mộng với mô hình lâu đài

Thiết kế nội thất phòng ngủ giống như một lâu đài thu nhỏ sẽ giúp trẻ cảm thấy thích thú. Con bạn sẽ thỏa sức chơi đùa trong phòng ngủ của mình mà không thấy chán. Điểm đặc biệt trong thiết kế lâu đài là có đến hai chiếc giường cùng kích cỡ nên thiết kế này cũng rất phù hợp cho các cặp đôi anh, chị em song sinh.

  1. Không gian nội thất phòng ngủ sinh động với thế giới động vật

 Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé kiểu này khá đơn giản, lấy tone màu chủ đạo là màu xanh dương. Những chú hươu cao cổ và gấu bông giúp căn phòng trở nên sinh động, vui nhộn hơn rất nhiều. Không những vậy, với ý tưởng này các bậc phụ huynh còn giúp cho bé nhận dạng được thế giới động vật được nhanh hơn.

  1. Không gian nội thất phòng ngủ cho anh trai- em gái đầy lí thú với siêu nhân, công chúa

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất kết hợp giữa hình ảnh siêu nhân và các nàng công chúa. Tầng một là của em gái, tầng hai là của anh trai. Mẫu thiết kế này đảm bảo con bạn sẽ rất ưng ý với phòng ngủ của mình. Chỉ với một vài hình dán đơn giản và giấy dán tường tông màu vàng làm điểm nhấn sẽ khiến không gian phòng ngủ của con bạn sinh động hơn rất nhiều.

4-y-tuong-bai-tri-noi-phong-ngu-cho-cuc-li-thu-2

Bài trí nội thất phòng ngủ cho bé

Bài trí nội thất phòng ngủ cho bé mang những đặc trưng riêng bởi ở độ tuổi này tâm sinh lý của bé còn rất hồn nhiên, ngây thơ. Thiết kế được một không gian nghỉ ngơi mang đầy sức sáng tạo sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận tiện cho bé phát triển. Trên đây là một số ý tưởng bài trí nội thất phòng ngủ cho bé, các bậc phụ huynh có thể tham khảo áp dụng vào thực tế. Tin chắc những ý tưởng này sẽ làm cho bé yêu nhà bạn vô cùng thích thú.