4-tieu-chi-de-tao-nen-mot-khong-gian-noi-phong-khach-hoan-hao-1

4 tiêu chí để tạo nên một không gian nội thất phòng khách hoàn hảo

Phòng khách được coi là không gian tối quan trọng trong một ngôi nhà. Phòng khách đẹp, vượng phong thủy, thuận tiện cho sinh hoạt là những yêu cầu căn bản trong bài trí. Nếu bạn chưa biết cách tạo lập nội thất phòng khách như thế nào thì có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

4-tieu-chi-de-tao-nen-mot-khong-gian-noi-phong-khach-hoan-hao-1

                        Nội thất phòng khách vượng phong thủy

  1. Phòng khách phải thoáng đãng, sạch sẽ

Theo đánh giá chung thì ấn tượng ghi điểm đầu tiên đối với tất cả mọi người khi đến nhà ai đó chính là xem phòng khách có sạch sẽ hay không. Sau đó mới là nội thất có sang trọng không? Bởi vậy, bạn nên lưu ý luôn giữ cho căn phòng sạch sẽ. Nên dùng các loại tủ đa năng để có thể cất giữ được nhiều đồ đạc. Hãy sắp xếp nội thất theo hướng nhìn thoáng đãng nhất. Như vậy mới có thể phô bày được sự sang trọng của “trái tim gia đình”. Không gian phòng khách sạch sẽ không chỉ  tạo sự thoải mái khi sinh hoạt mà còn đem lại cơ hội đón nhiều vận phông thủy tốt, đón tài lộc, chiêu tài năm mới

  1. Phòng khách phải tiện nghi

Chất lượng của nội thất chính là cơ sở để đánh giá tiềm lực kinh tế, sự giàu sang và thẩm mỹ của gia chủ. Nếu bạn muốn có một căn phòng tiếp khách thực sự ấn tượng thì không thể dùng hàng giá rẻ. Đặc biệt là những nội thất quan trọng như ghế sofa, kệ ti vi hay giá sách, vách ngăn…Hãy lên kế hoạch chọn mua đồ nội thất từ đơn giản đến cầu kì, ưu tiên là vật dụng đa năng, tiết kiệm diện tích, màu sắc đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng với kích thước lớn nếu như nó có nhiều chức năng, mà không hề sợ chúng chiếm quá nhiều diện tích.

  1. Phòng khách phải ấn tượng

Phòng khách gia đình sẽ ấn tượng hơn rất nhiều khi bạn ghi lại được dấu ấn cá nhân. Một bộ khung ảnh, một tấm tranh sơn mài hay chùm đèn trần… sẽ giúp bạn hoàn thiện phòng khách gia đình mình một cách đẹp nhất có thể. Khéo léo chọn mua và thiết kế một vài vật dụng trang trí trong phòng khách sẽ khiến không gian phòng khách có chiều sâu hơn rất nhiều.

  1. Phòng khách phải vượng phong thủy

Phòng khách là nơi tập trung vượng vận của gia đình nên bạn cần bài trí sao cho thật hợp phong thủy. Một không gian phòng khách hợp phong thủy phải được bài trí đúng hướng, thuận mệnh. Trong không gian phòng khách bạn cần đặc biệt chú ý đến vị trí đặt kê bàn trà sofa vì đây là món đồ trọng tâm của không gian này.

4-tieu-chi-de-tao-nen-mot-khong-gian-noi-phong-khach-hoan-hao-2

Nội thất phòng khách tiện nghi

Trên đây là một vài yêu cầu căn bản bạn cần đảm bảo được khi bài trí nội thất phòng khách. Không gian phòng khách đẹp, ấn tượng, tiện nghi và cho giá trị phong thủy tốt sẽ giúp bạn luôn được thoải mái, dễ chịu.