4-tien-ich-noi-bat-chi-co-o-sofa-bed-1

4 tiện ích nổi bật chỉ có ở sofa bed

Sofa bed là thiết kế nội thất thông minh mang lại nhiều tiện ích nổi bật. Sử dụng ghế sofa bed bạn dễ dàng khai thác được những đặc điểm nổi bật mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

4-tien-ich-noi-bat-chi-co-o-sofa-bed-1

Ghế sofa bed

  1. Sofa bed là sản phẩm tiết kiệm không gian tới mức tối đa.

Với thiết kế 2 trong 1. Chỉ cần vài động tác đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc ghế sofa của mình thành một chiếc giường ngay tại phòng khách Thiết kế này được đưa ra nhằm mục đích giúp tối ưu diện tích trong những căn hộ nhỏ, các chung cư. Với thiết kế đa dạng, chiếc sofa này có thể dễ dàng biến thành giường đơn hoặc giường đôi. Với sofa giường, bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon, cảm giác thoải mái trong chính căn phòng khách của mình.

  1. Sofa bed là sản phẩm tối hóa ưu chi phí

Khi đã sở hữu một chiếc sofa bed, bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền để chi cho 1 chiếc giường nữa. Thay vì tốn kém hơn khi chi tiền ra mua một chiếc giường tốn diện tích và một bộ sofa, sự kết hợp này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí trong khi bạn đang ở một căn hộ có diện tích khiêm tốn

  1. Sofa bed mang lại sự tiện nghi và thoải mái

Có rất nhiều ý kiến cho răng sofa bed không thể mang lại cảm giác thoải mái như khi sử dụng một chiếc giường truyền thống. Nhưng đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai trong thời điểm hiện tại. Các thiết kế sofa giường hiện đại đang được thông dụng hiện nay đã khắc phục hầu hết các nhược điểm trước đây. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái nằm xem tivi, thư giãn ở phòng khách và thiếp đi trong giấc ngủ, chiếc sofa giường sẽ là cứu cánh hoàn hảo cho bạn trong lúc này.

  1. Sofa bed đa dạng trong thiết kế và chất liệu

Thiết kế của sofa giường hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Bạn sẽ rất khó để đưa ra quyết định khi lựa chọn những chiếc sofa giường này vì chúng được thiết kế rất thẩm mỹ và thông minh. Bề ngoài có thể chỉ đơn giản là một chiếc ghế sofa có phần đệm ngồi lớn hơn, được tích hợp khả năng gấp mở hoặc trượt phần đệm còn lại tạo thành một chiếc giường hoàn chỉnh, có thể thiết kế thêm một vài hộc chứa vật dụng nếu có nhu cầu.

4-tien-ich-noi-bat-chi-co-o-sofa-bed-2

Sofa bed có ưu điểm gì?

Cuộc sống hiện đại con người càng có xu hướng tìm tới sử dụng những món đồ nội thất thông minh. Và sofa bed chính là món đồ như vậy vừa giải quyết được nhu cầu trang trí vừa giải quyết được nhu cầu nghỉ ngơi mà tiết kiệm diện tích. Với ghế sofa giường không gian phòng khách gia đình bạn sẽ thêm phần tiện ích hơn rất nhiều.