4-thiet-ke-tu-quan-ao-noi-bat-hien-nay-1

4 thiết kế tủ quần áo nổi bật hiện nay

Để phân loại và bảo quản quần áo mỗi gia đình thường có riêng cho mình ít nhất một chiếc tủ quần áo. Tủ quần áo hiện nay được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng mang đến cho các gia đình nhiều sự chọn lựa. Nếu phòng ngủ gia đình bạn còn đang thiếu một chiếc tủ quần áo thì có thể tham khảo một vài mẫu mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

4-thiet-ke-tu-quan-ao-noi-bat-hien-nay-1

Tủ quần áo

  1. Tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo âm tường là loại tủ áo gỗ được thiết kế nằm âm trong tường và dường như thay thế cho bề mặt tường. Loại tủ này được thiết kế khi xây dựng nhà và được đặt tinh tế trong phòng, vừa tiết kiệm không gian, gon gàng ngăn nắp lại sang trong lịch sự khiến cho phòng ngủ trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Tủ được thiết kế tùy theo diện tích ngôi nhà, có rất nhiều kiểu dáng của loại tủ này được thiết kế khiến cho tủ áo gỗ loại này không bị nhàm chán, thể hiện được phong cách chủ nhà và đặc biệt là làm cho phòng ngủ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Vì là tủ khá đắt tiền nên bạn cần chú ý nơi chọn mua tủ.

  1. Tủ quần áo hai cánh phẳng

Loại tủ này có thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, có thể tùy sắp xếp tùy theo ý muốn của chủ nhà và không tốn nhiều diện tích trong phòng ngủ. Tủ được làm từ chất liệu gỗ nên khá sang trọng và lịch sự.

Dù có nhiều kiểu dáng tủ mới lạ ra đời những tủ áo gỗ loại này vẫn rất được ưa chuộng bởi vì thiết kế đơn giản, có thể linh hoạt và được dùng trang trí phòng rất đẹp. Tủ chỉ có hai cánh phẳng nên có thể mở ra dễ dàng, tuy thiết kế trong tủ có nhiều ngăn những bên ngoài nhìn nó khá đơn giản nên phù hợp cho những người có tính đơn giản không cầu kì và dễ dàng tìm đồ.

  1. Tủ quần áo cửa trượt

Tủ quần áo loại này có cánh tủ lùa sang một bên, phù hợp với những ngôi nhà có phòng ngủ nhỏ, bởi vì không tốn diên tích khi mở cánh tủ nên nó được ưa chuộng rất nhiều trong các gia đình.

Tủ quần áo cửa trượt có kiểu dáng nhỏ, đơn giản, không quá cầu kì nên được ưa chuông. Bởi vì không có không gian nên chiếc tủ áo gỗ kiểu này cũng giúp gia chủ có thêm được đồ trong tủ bởi cánh tủ cố định nên chịu được sức ép từ đồ.

  1. Tủ quần áo kiêm vách ngăn

Được thiết kế khá lớn nên tủ vừa được dùng làm vách ngăn lại có công dụng là tủ nên chiếc tủ đa năng, khiến cho phòng trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết. Thiết kế như vật thì nó giống như là một chiếc tủ âm tường vậy.

4-thiet-ke-tu-quan-ao-noi-bat-hien-nay-2

Chọn mua tủ quần áo

Trên đây là bốn mẫu tủ quần áo được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường. Tuỳ theo sở thích cũng như thực tế không gian phòng ngủ mà mỗi gia đình tính toán chọn mua tủ quần áo sao cho hợp lí nhất!