3 vị trí đặt sofa giường cho không gian sang trọng và tiện nghi

Ngày nay các mẫu sofa liên tục được cải tiến và việc phục vụ cho nhu cầu của con người hoản hảo, tiện nghi hơn bao giờ hết. Nếu như bạn đã quen với sofa phòng khách sang trọng thì ngại gì mà không sắm ngay cho gia đình mình chiếc sofa giường tiện nghi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sofa này và vị trí bài trí phù hợp cho không gian sống khỏe nhé!

3-vi-tri-dat-sofa-giuong-cho-khong-gian-sang-trong-va-tien-nghi-1

Sofa giường đẹp cho phòng khách sang trọng

 Phòng khách thêm hoàn hảo với sofa giường

Mẫu sofa bed là loại nội thất được tích hợp giữa chiếc sofa ngồi và giường ngủ. Chúng có thiết kế tích hợp, phần tựa lưng của sofa thông thường có thể trải thẳng ra biến thành chiếc giường ngủ êm ái. Phòng khách chính là nơi gợi ý đầu tiên cho sofa giường, đặc biệt với gia đình có phòng khách nhỏ, căn hộ chung cư. Bnạ có thể vừa dùng sofa để ngồi tiếp khách vừa biến chúng thành giường ngủ nghỉ ngơi, đọc sách bất cư s lúc nào. Thay vì phải có diện tích cho chiếc sofa và chiếc giường ngủ thì ghế sofa giường đã thay bạn làm điều này. Không gian phòng khách vừa rộng rãi, thoáng mát vừa tiện nghi hiện đại hơn bao giờ hết.

Phòng ngủ tiện nghi với sofa giường

3-vi-tri-dat-sofa-giuong-cho-khong-gian-sang-trong-va-tien-nghi-2

Sofa giường đẹp và tiện nghi

Đừng nghĩ rằng phòng ngủ chỉ nên để giường ngủ nhé bạn. Một chiếc sofa bed với thiết kế êm ái và có độ nâng đỡ cao sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc hơn cho bạn. Chiếc sofa beb bố trí gần cửa sổ hay ở cuối giường sẽ mở rộng không gian phòng ngủ. Bạn có thể thoải mái nằm đọc sách, nghe nhạc, xem phim trên sofa giường hay thư giãn với kiểu sofa cuối giường hiện đại. Chỉ nghĩ đến việc giường ngủ nghỉ ngơi khắp mọi nơi, bạn có thể ngả lưng tại bất cứ đâu cũng đủ thấy ghế sofa giường tiện lợi đến mức nào.

Phòng làm việc thư gián với sofa giường

Một vị trí khác mà bạn có thể đặt sofa bed vô cùng phù hợp chính là phòng làm việc. Sofa tại vị trí này vừa có thể phục vụ việc tiếp khách vừa có thể giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn khi đầu óc căng thẳng. Với phần gập tinh tế, chiếc sofa sẽ nhanh chóng là giường ngủ ngủ êm ái nâng đỡ và mang đến giây phút thư giãn đáng quý cho bạn.

Việc chọn lựa vị trí thích hợp để bài trí sofa giường trên đây không những nhằm phát huy hết tác dụng của nội thất mà còn giúp cho bạn có cuộc sống thoải mái và tiện nghi hơn bao giờ hết.