3 chất liệu vải bọc sofa phổ biến hiện nay

Chọn chất liệu vải bọc sofa quyết định đến độ bền, sự êm ái của sofa, thế nên, bạn hãy chọn chất liệu vải sofa sao cho chuẩn nhất.

Vải bọc ghế sofa sợi cotton

Sợi cotton là sợi vải bông tự nhiên được tạo thành từ chất liệu sợi bông và một số chất hóa học an toàn với người sử dụng.

Ưu điểm của sợi vải cotton là khả năng bền, đẹp, ít bị bạc màu, không bị xù, nhăn sau khi sử dụng. Đồng thời, tính hút ẩm tốt, thấm mồ hôi của vải sợi cotton giúp cho sofa sử dụng vải bọc này thường ít có mùi, luôn thông thoáng, khô ráo.

Sử dụng chất liệu vải sofa sợi cotton giúp bạn cảm nhận được sự êm ái tuyệt đối, cảm giác mềm mịn của bộ sofa cao cấp. Khi chọn sofa cho phòng khách, bạn nên chọn sofa chất liệu vải cotton để bộ sofa đẹp nhất, ổn định nhất.

3 chất liệu vải bọc sofa phổ biến hiện nay
3 chất liệu vải bọc sofa phổ biến hiện nay

Vải bọc ghế sofa da

Vải da không êm ái như vải sợi cotton nhưng dễ làm sạch, không thấm nướcm tránh được bụi bẩn, do đó, vải bọc sofa da giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn.

Chất liệu vải bọc ghế sofa da có màu sắc đẹp, trang trọng, đem đến khả năng sử dụng tuyệt vời cho sofa phòng khách.

Chọn sofa da là lựa chọn đẳng cấp, trang trọn cho phòng khách gia đình. Tuy nhiên, chất liệu này khá đắt, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn..

Vải bọc ghế sofa sợi linen

Sợi vải linen có khả năng hút ẩm tốt, thông thoáng, sử dụng đặc biệt thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở nước ta.

Sợi vải nilen cũng có màu sắc đẹp, tuy nhiên lại dễ bám bụi bẩn, dễ bị bào mòn nên ít được lựa chọn. Đặc biệt sợi vải không thích hợp với gia đình có con nhỏ, có  vật nuôi trong nhà vì dễ gây dị ứng, dễ bẩn, khó vệ sinh sạch sẽ như 2 chất liệu sợi vải trên.

Trong số 3 chất liệu sợi vải bọc sofa trên, mỗi loại chất liệu lại có ưu, nhược điểm riêng, thế nên, bạn hãy lựa chọn chất liệu sợi sofa thích hợp nhất với gia đình mình để vải bọc sofa vừa đẹp, vừa tiện dụng nhất cho phòng khách gia đình.